`

Video: Lạ đời võ sĩ vừa giơ mặt cho đối thủ đấm vừa “diễn hề”

Chủ nhật, 28/02/2021 | 21:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thể thao 24h mới nóng

Không chỉ để cho đối thủ liên tục đấm vào mặt, võ sĩ người Thái còn có những hành động diễn hề khiến người xem có chút khó hiểu.

Trong trấn đấu ONE Championship vừa qua, võ sĩ người Thái Rodtang Jitmuangnon đã “chạm trán” với “tay đấm” Tagir Khalilov đến từ Nga. Cả hai võ sĩ đều tấn công khá cở mở, hấp dẫn người xem với những pha ra đòn chất lượng. Tuy nhiên, 3 hiệp đấu trôi qua, Jitmuangnon và Khalilov vẫn chưa thể phân thắng bại bằng knock-out.

Một trong những điều thu hút người xem trong trận đấu nằm ở hiệp 3 của trận đấu. Võ sĩ người Thái Jitmuangnon không hiểu vì lý do gì lại đưa mặt ra cho đối thủ đấm liên tục. Bên cạnh đó, anh còn có những hành động lắc mông hay diễn hề, dường như nhằm mục đích chọc tức đối thủ. Cuối cùng, Jitmuangnon vẫn được trọng tài tuyên bố chiến thắng trận đấu.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-la-doi-vo-si-vua-gio-mat-cho-doi-thu-dam-vua-dien-he-a357622.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Lạ đời võ sĩ vừa giơ mặt cho đối thủ đấm vừa “diễn hề” tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
võ sĩONE Championshiptrận đấuThái LanNga
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video