Video: Mai Phương Thúy "lơ ngơ" mang kiến thức chứng khoán đi tư vấn tình yêu

Thứ năm, 30/05/2019 | 14:42 GMT+7

Trong "Người ấy là ai", MC Trấn Thành phải đứng ra xin lỗi cả trường quay vì những lần phát ngôn "ngu ngơ một cách đáng yêu" của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy và loạt nhận xét "khó đỡ" trong Người ấy là ai. Nguồn: HTV

Tập 7 "Người ấy là ai" có sự xuất hiện của nữ chính Linh Nga cùng dàn cố vấn gồm Hương Giang, Huy Khánh, Bảo Thy và Mai Phương Thúy.

Trong chương trình, Mai Phương Thúy liên tục đưa ra những bình luận hài hước đến mức Trấn Thành cũng bó tay. Điển hình là khi xuất hiện một chàng trai 6 năm chưa yêu ai, nếu các cố vấn khác hào hứng phân tích để khẳng định đây là anh chàng độc thân thì Mai Phương Thúy chỉ lặng lẽ giơ bảng khiến Hương Giang nhắc nhở: “Thúy ơi, mình có thể nói gì trước khi giơ bảng được không?”.

Đáp lại lời ''tố cáo'' này, người đẹp gốc Hà Nội chia sẻ: “Tôi theo Hương Giang. Hồi đó tôi có học nghiên cứu tâm lý tội phạm thì tôi thấy Giang phân tích hợp lý”. 

Trong một diễn biến khác, để tránh trường hợp Mai Phương Thúy dựa dẫm vào phân tích của mình, Hương Giang yêu cầu đồng nghiệp nói trước. Hoa hậu Việt Nam 2006 bối rối: “Tôi có ba cái bảng, tôi sẽ chọn bừa. Tôi tham gia thị trường chứng khoán thì thường không nên nghĩ nhiều quá”. Trước chia sẻ này, Trấn Thành nói: “Thúy đại diện cho thể loại siêu năng lực, ngẫu nhiên, bừa bãi mà đạt hiệu quả cao”.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Mai Phương Thúy "lơ ngơ" mang kiến thức chứng khoán đi tư vấn tình yêu tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
video Mai Phương ThúyMai Phương Thúy người ấy là aihoa hậu Mai Phương ThúyMai Phương Thúy lơ ngơ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Video