`

Video: Màn ảo thuật cắt ra hình của danh thủ David Beckham khiến giám khảo kinh ngạc

Thứ sáu, 19/02/2021 | 15:50 GMT+7

Richard Jones là một nhà ảo thuật và đọc tâm trí người Anh, ông cũng là một người lính và đã trở nên rất nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Britain's Got Talent in 2016 với màn ảo thuật cắt giấy Origami thành hình cựu cầu thủ David Beckham.

Bí mật của trò ảo thuật nằm ở chính cuốn sổ của nhà ảo thuật, đây không phải là một cuốn sổ thông thường mà có tên gọi là Svengali với chiều dài của các tờ giấy không hề giống nhau (cụ thể là những tờ giấy dài và ngắn được xếp so le với nhau).

Điều này cho phép nhà ảo thuật có thể ghi tên ngẫu nhiên của những người nổi tiếng lên tờ giấy dài và một cái tên duy nhất lên tờ giấy ngắn.

Điều thú vị của cuốn sổ này chính là việc khi lật từ trên xuống thì sẽ thấy các tên bình thường ngẫu nhiên (như cách nhà ảo thuật lật), còn nếu lật từ dưới lên (như cách nữ giám khảo lật) thì sẽ luôn là tờ ngắn với cái tên duy nhất David Beckham.

Như vậy việc lựa chọn cái tên có vẻ ngẫu nhiên do chính nữ giám khảo thực hiện lại hoàn toàn được xếp đặt trước, việc còn lại của ảo thuật gia là luyện tập cắt hình cầu thủ David Beckham cho thật đẹp.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-man-ao-thuat-cat-ra-hinh-cua-danh-thu-david-beckham-khien-giam-khao-kinh-ngac-a356423.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Màn ảo thuật cắt ra hình của danh thủ David Beckham khiến giám khảo kinh ngạc tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotảo thuậtDavid Beckham
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video