`

Video: Mãnh hổ giết chết bò ngay trên đường rồi lôi vào rừng ăn thịt

Thứ sáu, 23/08/2019 | 22:21 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Một con hổ hung dữ đã tấn công, giết chết một con bò to lớn ngay trên đường. Con hổ sau đó kéo lê con mồi vào rừng để ăn thịt.

Trong tự nhiên, hổ là loài động vật thuộc nhóm động vật ăn thịt đầu bảng, với thân thể to lớn, tính hung hãn dữ tợn, bộ lông vằn vện, hàm răng khỏe, móng vuốt nguy hiểm, sức mạnh, bản lĩnh, tính kiên trì và tốc độ chạy khá tốt nên hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm và ít khi có kẻ thù tự nhiên.

Hổ săn mồi theo kiểu rình và vồ, chế ngự con mồi của chúng từ mọi góc, thông thường từ những cuộc tập kích và bất ngờ cắn vào cổ.

Sau khi giết chết con mồi, đôi khi hổ kéo mồi đi để che giấu nó trong lớp phủ thực vật, thường kéo nó bằng cách lấy miệng của chúng ngậm tại vị trí của vết cắn. Điều này cũng có thể đòi hỏi sức mạnh thể chất tuyệt vời.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Mãnh hổ giết chết bò ngay trên đường rồi lôi vào rừng ăn thịt tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hổthế giới động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video