`

Video: Máy bay không người lái của phiến quân tan thành tro bụi vì bị pháo kích

Thứ hai, 08/03/2021 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức quân sự mới nóng 24h

Saudi Arabia cho biết, máy bay chiến đấu của họ đã tấn công một đơn vị của Houthis, khi nhóm này định phóng một máy bay không người lái cảm tử loại a Qasef.

 Hai máy bay không người lái Qasef-2K đã được phóng tại căn cứ không quân King Khalid ở tỉnh Asir, niềm nam Saudi Arabia. Theo tuyên bố của liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu, cả 2 máy bay này đều bị đánh chặn.

Trước đó, ngày 3/3, liên quân cũng cho biết đã ngăn chặn và phá hủy một máy bay không người lái mang chất nổ do lực lượng Houthi phóng về phía nam của Saudi Arabia.

Người phát ngôn của liên quân, ông Turki al-Maliki cho biết: "Lực lượng liên quân đã thành công trong việc đánh chặn và phá hủy một máy bay không người lái do Houthi phóng về phía miền nam Saudi Arabia."

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-may-bay-khong-nguoi-lai-cua-phien-quan-tan-thanh-tro-bui-vi-bi-phao-kich-a358452.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Máy bay không người lái của phiến quân tan thành tro bụi vì bị pháo kích tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quân sựmáy bay không người láiquân sự thế giới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video