`

Video: Nâng tạ 400kg sai tư thế, lực sĩ gãy hai đầu gối, quỵ ngã đau đớn

Thứ bảy, 15/08/2020 | 15:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thể thao 24h mới nóng

Lực sĩ Alexander Sedykh mắc phải sai lầm khi đang thi đấu tại Giải vô địch châu Âu của Liên đoàn cử tạ thế giới diễn ra ở Moscow, Nga.

Thay vì đẩy khối tạ lên cao, Sedykh không may hụt đà, hai đầu gối trùng xuống, toàn bộ trọng lượng 400 kg đã truyền xuống khiến đầu gối gặp chấn thương.

Người đàn ông kêu lên đau đớn, ngã quỵ xuống đất. Các nhân viên y tế đã nhanh chóng đến sân khâu để hỗ trợ "người khổng lồ" Nga bị ngã. Anh được đưa đến bệnh viện gấp và các bác sĩ chẩn đoán gặp chấn thương nặng phải tiến hành phẫu thuật.

Ca phẫu thuật của Alexander Sedykh kéo dài 6 tiếng đồng hồ.

Alexander Sedykh sau khi phục hồi chia sẻ: "Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tôi phải nằm viện điều trị trong hai tháng và không cử động chân được. Sau đó tôi phải học cách đi lại từ từ và phục hồi. Đầu gối đã được ráp lại".

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Nâng tạ 400kg sai tư thế, lực sĩ gãy hai đầu gối, quỵ ngã đau đớn tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucvideo hotcử tạthể thao

Xem thêm tin chuyên mục Video