`

Video: Người đàn ông bị tố sàm sỡ khách nữ gây rối loạn trên máy bay, buộc cảnh sát phải chích điện

Chủ nhật, 25/08/2019 | 14:24 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy đối tượng Jacob Garcia bị 3 cảnh sát khóa tay, kẹp ghì cổ và chích súng điện để đối tượng giảm bớt sự hung hăng.

Sự việc diễn ra vào ngày 22/4/2018 trên máy bay của American Airlines xuất phát từ sân bay Miami.

Thông báo của American Airlines cho biết Garcia, người đàn ông sống ở Chicago, bị cáo buộc đụng chạm không mong muốn với một nữ hành khách ngồi cạnh. Tuy nhiên, khi phi hành đoàn yêu cầu Garcia đổi chỗ khác, người đàn ông này trở nên mất bình tĩnh, xúc phạm người phụ nữ và bạn trai của cô.

Khi cảnh sát được gọi tới để kiềm chế đối tượng, Garcia đã thể hiện thái độ bất hợp tác khi có những phát ngôn nặng lời, đồng thời liên tục hỏi vì sao anh ta bị đuổi khỏi máy bay.

Sau đó, nhân viên hành pháp này yêu cầu Garcia hợp tác và không chống đối nhưng đối tượng liên tục chống cự buộc cảnh sát lấy súng điện ra để cảnh báo rằng họ sẽ chích điện để khiến Garcia trở nên bình tĩnh trở lại.

“Được rồi, cứ chích tôi đi, để xem chuyện gì sẽ xảy ra”, Garica đáp trả thách thức.

Video của hành khách ghi lại cảnh lực lượng thực thi pháp luật kẹp cổ, khóa tay, dùng súng điện khống chế Garcia trong khi người này chống cự, la hét hỏi nguyên nhân đưa anh ta khỏi máy bay. Các hành khách đã vỗ tay hoan hô khi Garcia bị đưa ra ngoài. Máy bay cất cánh muộn một giờ.

Garcia bị buộc nhiều tội, trong đó có gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ. Hiện chưa rõ y có luật sư hay không. Công dân người Chicago đang bị giam giữ tại Miami.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Người đàn ông bị tố sàm sỡ khách nữ gây rối loạn trên máy bay, buộc cảnh sát phải chích điện tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sự cố máy baysự cố hàng khônghành khách gây sự
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video