`

Video: Người đàn ông nhổ trộm cây hoa giấy cao 2m chỉ trong 30 giây

Chủ nhật, 26/07/2020 | 15:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Đoạn camera an ninh đã "bóc" được màn trộm bá đạo của cặp đôi đi xe máy vào khoảng 18h20 ngày 22/7 trên đường Lương Thế Vinh (TP.Hải Dương). Một người đàn ông đang từ từ tiếp cận một cây hoa giấy trước cửa ngôi nhà. Ngó nghiêng xung quanh không thấy ai, ông ta bất ngờ nhổ bật cả rễ cây lên. Người đàn ông khệ nệ vác cả cây lẫn khung thép bao quanh gốc cây lên vai rồi tiền về một người phụ nữ đi xe máy đang đứng chờ sẵn gần đó, rồi đi mất. Sự việc diễn ra chưa tới 30 giấy khiến người theo dõi không khỏi kinh ngạc.

Đoạn clip lan truyền nhanh chóng, cư dân mạng dậy sóng. Nhiều cư dân mạng đồn đoán người đàn ông và người phụ nữ trên là vợ chồng và phối hợp để trộm cây. Một số dân mạng khác soi ra được loại cây này chính là cây hoa giấy cảnh có giá trị khá cao nên mới bị trộm. Nhiều người tỏ vẻ ngao ngán vì cây có kích thước lớn lại cồng kềnh vẫn bị trộm.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Người đàn ông nhổ trộm cây hoa giấy cao 2m chỉ trong 30 giây tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tuctrộm cắptài sảnvideo hot

Xem thêm tin chuyên mục Video