`

Video: Người xưng chủ xe giơ xấp tiền "cố thủ" trên xe Mercedes, đề nghị CSGT cẩu về đồn

Thứ năm, 25/07/2019 | 10:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Người đàn ông tự xưng là chủ của chiếc xe Mercedes vi phạm và không chịu xuống xe làm việc với CSGT vì cho rằng chiếc xe ông ta đang đi trị giá 5,2 tỉ đồng, đồng thời trên xe "có một đống tài sản"...

Nguồn: Người lao động

Lực lượng CSGT phải điều xe cẩu tới đưa phương tiện về đồn. Sự việc xảy ra vào chiều 23/7, trên Xa lộ Hà Nội, đoạn qua khu vực phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Theo ghi nhận của Zing.vn, người xưng chủ xe đã kéo dài thời gian xử lý vi phạm suốt 2 giờ (16-18h ngày 23/7). Người đàn ông ngồi trong xe và tranh luận với lực lượng CSGT, thậm chí còn đề nghị lực lượng chức năng cẩu cả người và xe của mình về nhằm bảo vệ tài sản.

Thông tin ban đầu trên báo Giao thông, chiều 23/7, Tổ công tác thuộc Đội CSGT Cát Lái đang làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội đoạn gần cầu Sài Gòn.

Trong lúc tuần tra, CSGT kiểm tra đột xuất ô tô hiệu Hyundai Santafe BKS: 51G – 053.31 và ô tô Mercedes 51G – 947.15 lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng về cầu Sài Gòn. Đáng chú ý khi bị dừng xe 2 tài xế không hợp tác, sau đó mở cửa rời khỏi hiện trường.

Trong đó, người đàn ông ngồi trong chiếc xe Mercedes nhận là chủ xe, không chịu xuống xe làm việc với CSGT vì cho rằng ngoài chiếc xe có giá trị 5,2 tỷ đồng, trên xe còn có nhiều tiền và tài sản khác.

Tài xế ngồi trong xe, giờ nhiều xấp tiền ra và tranh luận với lực lượng CSGT, thậm chí còn đề nghị lực lượng chức năng cẩu cả người và xe của mình về nhằm bảo vệ tài sản. Người này cho rằng nếu CSGT sai thì mình sẽ kiện, còn nếu mình sai sẽ đóng phạt.

Đến 18h tối cùng ngày, Tổ công tác buộc phải niêm phong 2 ô tô và điều động xe cẩu đưa 2 ô tô trên về trụ sở Đội CSGT Cát Lái tiếp tục giải quyết.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Người xưng chủ xe giơ xấp tiền "cố thủ" trên xe Mercedes, đề nghị CSGT cẩu về đồn tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
CSGT Cát LáiTP HCMchủ xe Mercedescố thủ trên xe Mercedes
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Video