`

Video: Nhân chứng kể phút thấy bé trai lớp 1 trường Quốc tế Gateway được bế ra khỏi ô tô

Thứ tư, 07/08/2019 | 09:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

"Khi 2 mẹ con đang từ lớp học đi xuống thì thấy một người đang bế một cháu bé chạy từ ngoài sân trường vào nên tôi cũng chạy vào theo để cùng cấp cứu cho con...", nhân chứng kể lại phút phát hiện bé trai lớp 1 trường Quốc tế Gateway bị bỏ quên trên xe.

Nguồn: Người Đưa Tin

Sáng 7/8, báo Người lao động dẫn nguồn tin từ UBND TP Hà Nội cho biết liên quan đến vụ việc học sinh đang học lớp 1 Trường quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội), tử vong nghi bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội - ngay khi nhận được thông tin đã chỉ đạo trực tiếp, yêu cầu Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo công an quận điều tra nguyên nhân, trách nhiệm trong vụ việc đau lòng này.

Ông Chung cũng yêu cầu Chủ tịch quận Cầu Giấy cùng các đoàn thể trực tiếp xuống thăm viếng, chia sẻ với gia đình ngay trong chiều tối 6/8. Bước đầu, Chỉ tịch UBND TP Hà Nội cho rằng trong việc đưa đón các cháu là phải có người của nhà trường đi cùng, phải kiểm đếm sĩ số các cháu lên xuống xe và phải làm việc này một cách có trách nhiệm. Do đó, chắc chắn có trách nhiệm của giáo viên nhà trường trong vụ việc.

Ngoài ra, người đứng đầu chính quyền TP Hà Nội cũng đã yêu cầu trong ngày hôm nay 7/8, phải làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Cũng trong ngày 7/8, TP Hà Nội sẽ có chỉ đạo kiểm tra, chấn chỉnh các hoạt động đưa đón học sinh trên toàn TP.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhân chứng kể phút thấy bé trai lớp 1 trường Quốc tế Gateway được bế ra khỏi ô tô tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
học sinh tử vongbé trai bị bỏ quên trên ô tôtrường Quốc tế Gatewaytrường GatewayHà Nộitrường PTLC quốc tế GatewayGatewayxe buýt trườngHiệu trưởng trường PTLC Quốc tế Gateway Hà Nội Chủ tịch hội đồng quản trị trường quốc tế PTLC GatewayHọc sinh trường PTLC Quốc tế Gateway bị tử vong trên xe đưa đóngiáo viên chủ nhiệmhọc sinh tử vong vì bị bỏ quênhọc sinh tử vong trên ô tô
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video