`

Video: Ô tô lao trúng nhau giữa ngã tư, bé gái văng ra khỏi cửa kính, bất tỉnh

Thứ sáu, 12/03/2021 | 06:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Hai chiếc ô tô va chạm mạnh giữa ngã tư, bé gái ngồi ở hàng ghế sau bị văng ra ngoài và nằm trên đường, rơi vào trạng thái bất tỉnh, do không thắt dây an toàn.

Vụ việc xảy ra tại Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Bé gái ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. May mắn vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Dây an toàn là bộ phận quan trọng trên mỗi ô tô nhằm bảo vệ tài xế và người ngồi bên trong tránh những va đập dẫn đến chấn thương khi phanh gấp hay tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, trong thực tế, thường chỉ có người lái thắt dây an toàn còn người ngồi ở hàng ghế phía sau hay bỏ qua thói quen rất hữu ích này. 

Mộc Miên (T/h)

 

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-o-to-lao-trung-nhau-giua-nga-tu-be-gai-vang-ra-khoi-cua-kinh-bat-tinh-a358875.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Ô tô lao trúng nhau giữa ngã tư, bé gái văng ra khỏi cửa kính, bất tỉnh tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videotai nạn ô tôva chạm ô tôTrung Quốc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video