`

Video: Phẫn nộ cảnh bà tát cháu liên tiếp trên tàu điện ngầm chỉ vì không chịu đeo khẩu trang

Thứ năm, 23/07/2020 | 16:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Cảnh quay gây sốc, được cho là quay trên tuyến tàu điện ngầm ở Thượng Hải, cho thấy một người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt một đứa trẻ đang khóc.

Đoạn clip do nhà báo Xuan Kejiong ở Thượng Hải chia sẻ trên Weibo. Theo nhà báo Xuan, người phụ nữ đã vô cùng tức giận khi cháu gái nhất định không đeo khẩu trang.

Chính quyền địa phương quy định tất cả hành khách sử dụng phương tiện di chuyển công cộng phải đeo khẩu trang khi đi tàu điện ngầm ở Thượng Hải để ngăn sự lây lan của Covid-19.

Ban đầu, nhiều người cho rằng người phụ nữ trong video là kẻ buôn người. Nhưng phía cảnh sát đã xác nhận đây là bà của đứa bé và đã tát phạt vì cháu gái không nghe lời. Tuy nhiên, hành động tát cháu gây nhiều tranh cãi trong dư luận Trung Quốc những ngày qua.

Tuy nhiên phần lớn bình luận vẫn chỉ trích hành vi bạo lực của người phụ nữ. "Thật xấu hổ khi người lớn lại tát vào mặt đứa trẻ như vậy", một người viết.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Phẫn nộ cảnh bà tát cháu liên tiếp trên tàu điện ngầm chỉ vì không chịu đeo khẩu trang tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trung Quốcvideohành hung trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Video