`

Video: Rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, chuột bạch bất ngờ được trăn hoàng gia cứu sống

Thứ tư, 01/01/2020 | 13:45 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Thấy chuột bạch trong bát nước, con trăn từ từ tiếp cận, nhưng nó không có ý định ăn thịt đối phương hay uống nước, nó hạ mình xuống gần mặt nước để tạo điểm bám và cho phép con chuột leo lên thân mình.

Chú chuột bạch dường như được thần may mắn phù hộ khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan nhưng cuối cùng vẫn bình an vô sự.

Theo chủ nhân của đoạn video, ban đầu cô có ý định mang 2 chú chuột bạch đến làm bữa tối cho thú cưng là chú trăn hoàng gia. Con chuột trắng khi chứng kiến đồng loại bị ăn tươi nuốt sống không khỏi sợ hãi, trong lúc hoảng loạn đã ngã xuống bát nước uống của chú trăn.

Do không biết bơi nên con chuột chỉ có thể vùng vẫy phần đầu có thể ngoi lên hít thở. Nếu chú chuột không sớm kiệt sức và chết đuối thì cũng sẽ bị con trăn lớn ăn thịt.

Thấy con mồi quẫy đạp trong bát nước, con trăn từ từ tiếp cận, nhưng nó không có ý định ăn thịt đối phương hay uống nước, nó hạ mình xuống gần mặt nước để tạo điểm bám và cho phép con chuột leo lên thân mình.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, chuột bạch bất ngờ được trăn hoàng gia cứu sống tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cuộc chiến sinh tồnthế giới động vậtchuột bạch
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video