`

Video: Rợn người cảnh bố say rượu dùng gậy gỗ đánh con như kẻ thù

Thứ hai, 15/07/2019 | 14:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ một video bạo hành gia đình khiến dư luận dậy sóng.

Theo những hình ảnh đoạn video ghi lại, một người đàn ông mặc áo phông trắng, được cho là cha của 2 đứa trẻ, đang đánh đập 2 đứa trẻ một nam một nữ một cách tàn nhẫn. Người đàn ông này dùng một gậy gỗ to khoảng bằng cổ tay ra sức đánh đập vào người, vào đầu của 2 đứa trẻ không thương tiếc. Mặc cho hai đứa ra sức gào khóc, van xin, mặc cho chiếc gậy gỗ trên tay bị gãy ra nhưng người đàn ông kia vẫn không ngừng đánh đập bọn trẻ.

Cảnh sát sau đó đã bắt tay vào điều tra và xác nhận vụ việc là có thật. Theo điều tra cho biết, câu chuyện trên xảy ra vào tối ngày 12/7 tại huyện Đông Hải, Liên Vân Cảng, Giang Tô, Trung Quốc. Cảnh sát Đông Hải đã nhanh chóng bắt người đàn ông trong video để điều tra sự việc. Được biết, nghi phạm họ Cát, 36 tuổi. Người đàn ông này là bố ruột của hai đứa trẻ bị đánh. Tối hôm đó, Cát đã say rượu và ra tay đánh đứa con gái 8 tuổi cùng đứa con trai 13 tuổi.

Hiện 2 đứa trẻ cũng đã được trao cho mẹ của chúng chăm sóc.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Rợn người cảnh bố say rượu dùng gậy gỗ đánh con như kẻ thù tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạo hành gia đìnhbố đánh conbạo hành trẻ emTrung Quốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video