`

Video: Rùng mình với “công nghệ” rút xương chân gà bằng miệng ở Thái Lan

Thứ bảy, 01/02/2020 | 21:15 GMT+7

Đoạn video ghi lại cảnh những công nhân Thái Lan đang thực hiện công việc rút xương chân gà bằng chính miệng của họ, trước khi số chân gà này được bán ra thị trường.

Trong video, 8 công nhân đang ngồi trước nhiều giỏ nhựa có chứa đầy chân gà. Nhóm cán bộ an toàn vệ sinh đứng xung quanh quan sát các công nhân này đưa chân gà lên miệng rồi tách phần da với xương bằng răng của họ. Ở cuối đoạn clip có dẫn thêm cảnh một người công nhân đang thử tách chân gà bằng kìm, cách này có vẻ tốn thời gian hơn và thậm chí còn làm chân gà bị xấu đi nhiều.

Các quan chức an toàn vệ sinh rất phẫn nộ khi biết được rằng người chủ của xưởng chế biến đã bắt công nhân dùng miệng để róc chân gà, người này cho rằng cách này nhanh hơn gấp 5 lần so với dùng công cụ.

Video xưởng sản xuất Thái Lan bắt nhân viên tách chân gà bằng miệng.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Rùng mình với “công nghệ” rút xương chân gà bằng miệng ở Thái Lan tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chân gàan toàn thực phẩmThái Lan
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video