`

Video: Sát thủ đầm lầy bày mưu phục kích lợn rừng và cái kết "đơ người"

Thứ năm, 25/02/2021 | 19:39 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Khi thấy lợn rừng đi tới uống nước, cá sấu lập tức lao ra tấn công với tốc độ kinh ngạc, tuy nhiên nhờ màn phản xạ cực nhanh, lợn rừng đã may mắn tẩu thoát khiến kẻ săn mồi "đơ người".

Vdeo ghi lại hình ảnh một con cá sấu khổng lồ đang ẩn nấp dưới vũng nước sâu. Khi thấy lợn rừng đi tới uống nước, nó lập tức lao ra tấn công với tốc độ kinh ngạc. Tuy nhiên, nhờ màn phản xạ cực nhanh, lợn rừng đã may mắn thoát khỏi những chiếc răng sắc nhọn của kẻ săn mồi.

Không dễ dàng bỏ qua con mồi béo bở, con cá sấu lại quay lại vị trí ban đầu và chờ đợi con mồi tiếp theo. Mục tiêu lần này của nó là một con hươu. Dù đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc tấn công nhưng tốc độ của con cá sấu vẫn thua kém con mồi.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-sat-thu-dam-lay-bay-muu-phuc-kich-lon-rung-va-cai-ket-do-nguoi-a357203.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Sát thủ đầm lầy bày mưu phục kích lợn rừng và cái kết "đơ người" tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cuộc chiến sinh tồnthế giới động vậtcá sấulợn rừng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video