`

Video: Sởn da gà cảnh giòi bò lúc nhúc trong món ăn đặc sản hút khách ở Philippines

Thứ ba, 18/08/2020 | 20:40 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Món thịt có giòi Etag là món thịt lợn truyền thống được chế biến bằng cách phơi khô với giòi và một số loại côn trùng khác trong quá trình lên men.

Video của anh chàng vlogger của Live the adventures để thử một trong những món ăn kinh dị nhất thế giới, đó là món thịt có giòi Etag tại Philippines.

Người dân địa phương cho biết, họ không quan tâm đến những con giời bò nhung nhúc trong miếng thịt bởi từ khi có món thịt này cho đến hiện giờ, chưa từng có ai phải vào viện vì ăn giòi cả. Họ cho rằng việc ăn thịt có giòi thậm chí còn có thể sống lâu hơn.

Món thịt Etag dần chuyển sang màu xanh khi nó bắt đầu có giòi ở bên trong, thịt càng để lâu càng ngon. Anh chàng vlogger quyết định ăn thử món thịt này.

Tuy nhiên, anh cho rằng đối với những người xem được đoạn video này, món Etag thật sự rất lạ lùng và có thể một số người sẽ cho rằng anh chàng thật điên rồ khi quyết định ăn nó.

Cuối cùng, anh chàng cho rằng món thịt có giòi này rất ngon nếu như chỉ tập trung vào vị của nó, nó có vị tương tự như những món thịt khác ở Philippines.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Sởn da gà cảnh giòi bò lúc nhúc trong món ăn đặc sản hút khách ở Philippines tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
món ăn kinh dịPhilippinesgiòi bọgiòi bò lúc nhúc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video