`

Video: Sư tử lập hội "500 anh em" đối đầu đàn trâu rừng và cái kết nhớ đời

Chủ nhật, 21/03/2021 | 12:44 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Ban đầu, những con trâu muốn giải cứu đồng loại vẫn run sợ nhưng với sự can đảm nhất, chúng đã phá tan hàng phòng ngự của liên minh sư tử đực.

Một con trâu rừng bị những con sư tử quật ngã, nó kêu lên từng hồi thảm thiết. Chỉ chưa đầy 5 phút sau cuộc gọi cứu nạn ban đầu, đàn trâu còn lại bắt đầu tiến lại gần và ngày càng tỏ ra khó chịu với bầy sư tử.

Những con sư tử đực cố gắng bảo vệ thành quả của chúng trong khi cả đàn trâu rừng nỗ lực để cứu đồng loại. Ban đầu, những con trâu muốn giải cứu đồng loại nhưng vẫn run sợ. Sau đó, những con trâu rừng can đảm nhất đã phá tan hàng phòng ngự của liên minh sư tử đực.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-su-tu-lap-hoi-500-anh-em-doi-dau-dan-trau-rung-va-cai-ket-nho-doi-a359734.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Sư tử lập hội "500 anh em" đối đầu đàn trâu rừng và cái kết nhớ đời tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cuộc chiến sinh tồnthế giới động vậtSư Tửtrâu rừng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video