`

Video: Sư tử trắng siêu hiếm chào đời ở vườn thú Tây Ban Nha

Thứ ba, 16/06/2020 | 20:39 GMT+7

Ngày 31/5, Sở thú Công viên Mundo, Tây Ban Nha đã đón chú sư tử trắng đầu tiên ra đời. Sư tử trắng quý hiếm không phải là do chúng bị bạch tạng, mà do một đột biến ít nghiêm trọng hơn của cùng loại gen gây bệnh bạch tạng.

Chú sư tử trắng vừa chào đời được đặt tên là White King (Bạch Vương), trắng muốt và xinh xắn như một con thú bông. White King bị con mẹ bỏ rơi ngay từ lúc mới đẻ sau ca sinh nở đầy khó khăn, hiện được các nhân viên của vườn thú chăm sóc.

Nguồn video: AFP

Sư tử trắng quý hiếm có màu lông trắng không phải là do chúng bị bạch tạng, mà do một đột biến ít nghiêm trọng hơn của cùng loại gen gây bệnh bạch tạng.

Sư tử trắng Bạch Vương sẽ là một trong những điểm sáng thu hút lớn nhất sự quan tâm của du khách khi sở thú Công viên Mundo, nơi có 3.000 loài động vật, mở cửa trở lại vào 11.6 sau 3 tháng đóng cửa vì dịch Covid-19.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Sư tử trắng siêu hiếm chào đời ở vườn thú Tây Ban Nha tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videovideo hotvideo động vậtsư tử trắng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video