`

Video: Tên cướp bị nạn nhân chống cự, phải nhảy từ tầng 2 khách sạn xuống đất để thoát thân

Thứ hai, 23/03/2020 | 19:05 GMT+7

Khách thuê phòng đã chống cự không cho những tên cướp vào phòng của anh ta, khiến bọn chúng phải bỏ chạy, trong đó, một tên đã nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Nguồn: Daily Mail

Vừa qua, Cảnh sát thành phố New York, Mỹ đã công bố đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy 4 tên cướp đột nhập vào hành lang tại khách sạn Ninety Five ở quận Queens.

Theo đó, chập tối 24/2, 4 tên cướp đã đột nhập vào hành lang của khách sạn Ninety Five. Sau đó, bọn chúng gõ cửa phòng để cố gắng cướp đồ của một khách thuê 20 tuổi.

Khách thuê phòng đã chống cự không cho những tên cướp vào phòng của anh ta, khiến bọn chúng phải bỏ chạy. Sau đó, 3 nghi phạm thoát ra ngoài qua cửa chính trong khi nghi phạm thứ tư quyết định nhảy xuống từ cửa sổ tầng 2, ngã úp mặt xuống đất. Mặc dù vậy, hắn vẫn có thể đứng dậy ngay lập tức và bỏ trốn cùng đồng bọn.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tên cướp bị nạn nhân chống cự, phải nhảy từ tầng 2 khách sạn xuống đất để thoát thân tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cướp tài sảncướp tài sản táo tợnđột nhập
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video