`

Video: Thành Chung, Đình Trọng phản ứng cực gắt để bảo vệ Bùi Tiến Dũng

Thứ bảy, 11/01/2020 | 20:45 GMT+7

Sự kiện:

Vòng chung kết U23 châu Á 2020

Tại phút thứ 56 của trận đấu U23 Việt Nam - U23 UAE Bùi Tiến Dũng nằm sân đau đớn vì bị cầu thủ đối phương dùng tiểu xảo. Ngay lập tức Thành Chung và Đình Trọng đã có những phản ứng gay gắt để bảo vệ đồng đội.

Ở phút 56 trong trận đấu U23 Việt Nam - U23 UAE diễn ra vào ngày 10/1, trên sân Chang Arena tại Buriram (Thái Lan), Bùi Tiến Dũng đã bị cầu thủ số 7 Zayed Abdulla Alameri dùng tiểu xảo trong pha nhảy lên tranh chấp bóng bổng.

Cụ thể, Abdulla Alameri đã có động tác kê lưng khi Bùi Tiến Dũng thực hiện động tác bắt bóng, chính điều này đã khiến cho thủ môn của U23 Việt Nam mất đà và ngã từ trên không xuống mặt sân trong đau đớn.

Thấy đồng đội bị đau, Thành Chung lao tới phản ứng với thái độ gay gắt. Sau đó, trọng tài Muhammad Taqi đã phải nhanh chóng chạy tới để can ngăn.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Thành Chung, Đình Trọng phản ứng cực gắt để bảo vệ Bùi Tiến Dũng tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vòng chung kết U23 châu Á 2020Thành ChungĐình Trọngbùi tiến dũng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video