`

Video: Thấy hổ mang chúa dài 5m bò trên sàn, cụ bà cầu xin vì tưởng tổ tiên hiện thân

Chủ nhật, 26/01/2020 | 14:40 GMT+7

Tin rằng hổ mang chúa có thể là tổ tiên hiện thân, cụ bà 78 tuổi cầu xin con rắn rời đi nhưng nó lại tỏ ra hung dữ và dọa cụ khiếp vía.

Nguồn: Newsflare

Hôm 20/1, ở Mueang Trang, miền nam Thái Lan, khi bà Lap đang ăn tối cùng chồng là Kit Jinpracha thì phát hiện rắn hổ mang chúa (Ophiophagus Hannah) bò trên sàn gỗ trong ngôi nhà của họ.

"Đây là con rắn lớn nhất mà tôi từng gặp. Theo quan niệm truyền thống, hổ mang chúa ghé thăm có thể là tổ tiên đầu thai nên tôi đã cầu nguyện và xin nó rời đi. Tuy nhiên, thay vì rời đi, con rắn lại tỏ ra dữ tợn và khiến tôi sợ đến mức phải liên hệ với đội giải cứu nhờ trợ giúp", bà chia sẻ.

Ngay khi nhận thông tin, đội giải cứu đã có mặt và họ mất khoảng 15 phút để tóm con rắn lớn màu xám thẫm, sau đó thả về tự nhiên.

Vũ Đậu (T/h)
 

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Thấy hổ mang chúa dài 5m bò trên sàn, cụ bà cầu xin vì tưởng tổ tiên hiện thân tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hổ mang chúaHổ mang chúa khổng lồHổ mang chúa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video