`

Video: Tổng thống Putin nhặt mũ giúp binh sĩ Palestine khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Thứ bảy, 25/01/2020 | 19:27 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Nhiều cư dân mạng tán thưởng hành động ấm lòng của Tổng thống Nga Vladimir Putin dành cho một người lính danh dự Palestine.

Video: Tổng thống Putin nhặt mũ giúp binh sĩ Palestine. Nguồn: Sputnik

Sau chuyến thăm Jerusalem, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thành phố Bethlehem ở Bờ Tây để gặp Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas.

Tại đây, Tổng thống Nga đi qua hai hàng lính danh dự hai bên và sau đó phát hiện chiếc mũ đội đầu của một người lính danh dự đang nằm dưới sàn. Ông Putin đã dừng lại, nhặt chiếc mũ lên và đội lên đầu người lính danh dự. Trước khi rời đi, nhà lãnh đạo Nga còn ra dấu hiệu tán thưởng với người lính bị rơi mũ.

Đoạn video ghi lại hành động của Tổng thống Nga đã nhanh chóng gây “sốt” trên mạng xã hội. “Đây mới đích thực là một nhà lãnh đạo”, một cư dân mạng bình luận trên Twitter.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tổng thống Putin nhặt mũ giúp binh sĩ Palestine khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Tổng Thống Nga Vladimir Putinông PutinTổng thống Nga Putin
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video