`

Video: Trấn Thành gây bất ngờ khi mang ba lô tiền mặt đến trường quay làm từ thiện

Thứ năm, 22/08/2019 | 11:30 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong một clip ghi lại cảnh hậu trường tập 5 chương trình “Hát mãi ước mơ” được phát trên kênh YouTube của chương trình (cảnh này không được lên sóng truyền hình), Trấn Thành khiến cả trường quay bất ngờ khi mang theo cả ba lô tiền để làm từ thiện.

Ở phần đầu clip, Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và Nguyễn Hồng Phước đang trực tiếp tặng tiền cho những hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình. Tuy nhiên, nếu bình thường các khách mời và giám khảo sẽ gửi séc hoặc chuyển khoản cho nhân vật thì riêng Trấn Thành lại chọn hình thức đưa tiền mặt.

Do đó, khi Trấn Thành rút túi lấy 5 triệu tặng cho chị Ngô Thị Thừa thì Võ Hạ Trâm thắc mắc hỏi: "Anh không cầm séc mà cầm tiền mặt luôn hả?", Trấn Thành hài hước đáp: "Séc là dành cho những người hứa mà quỵt, còn tôi có tiền mặt thì tại sao không đưa luôn tiền mặt".

Sau đó, Võ Hạ Trâm lên tiếng vay tiền Trấn Thành cũng để từ thiện tại trường quay. Khi tiền đã cạn, cả trường quay mới bất ngờ vỡ òa vì trước đó Trấn Thành đã chuẩn bị cả ba lô tiền mặt chỉ chờ lúc cần là gọi cho trợ lý mang qua.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Trấn Thành gây bất ngờ khi mang ba lô tiền mặt đến trường quay làm từ thiện tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn Thànhtừ thiệnba lô tiềnVõ Hạ Trâm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video