`

Video: Tự nhiên "như ruồi", chú gấu mò vào siêu thị kiếm ăn

Thứ ba, 25/08/2020 | 18:55 GMT+7

Con gấu cao khoảng 3m và nặng khoảng 300kg vào siêu thị lấy snack (khoai tây chiên).

presscloud]16776[/presscloud]

Cô Adina Baidoo, hơn 50 tuổi, người dân vùng Lake Tahoe, California, nước Mỹ đi mua sắm đồ tại siêu thị Safeway "mòn cả gót chân", gần như các món hàng trong đó cô đều thông thuộc đến từng "chân tơ kẽ tóc".

Hôm ấy, sau khi thanh toán và đem những món đồ chất lên xe ô tô của mình, thì bỗng nhiên Baidoo thấy một vị khách kỳ lạ bước ra khỏi siêu thị. Vị khách khác thường đó phải cao khoảng 3m và nặng khoảng 300kg, và dĩ nhiên nó hoàn toàn không phải là con người.

Cô Baidoo cho biết, có lẽ vì quá đói nên con gấu đã mò vào siêu thị để kiếm đồ ăn. Thú vị ở chỗ, con gấu này có vẻ rất biết mình đang làm gì. Nó không hề sa đà vào các quầy đồ linh tinh, mà đi thẳng một lèo đến quầy bán snack (khoai tây chiên), kiếm cho mình đúng hương vị yêu thích rồi lặng lẽ bò ra ngoài.

Chú gấu này còn lịch sự đến nỗi không ăn uống một cách bừa bãi trong siêu thị, mà đi hẳn ra đến ngoài đường rồi mới thưởng thức gói snack một cách ngon lành.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tự nhiên "như ruồi", chú gấu mò vào siêu thị kiếm ăn tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngvideo hotthế giới động vật

Xem thêm tin chuyên mục Video