`

Video: Vào hiệu thuốc xin tiền không được, gã ăn xin "mặt quỷ" vung đĩa đánh người

Thứ năm, 05/12/2019 | 07:25 GMT+7

Sự việc được camera an ninh của một tiệm thuốc trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) ghi lại vào ngày 19/11, Theo đó, trong lúc 2 nhân viên đang bán hàng thì một người đàn ông mặc đồ màu đen, bôi mặt đen, cầm theo nhiều đồ kì dị như cổ gà, xúc xích,.. định tiến vào tận bên trong quầy xin tiền. Bị nhân viên ngăn cản, người này dùng chiếc đĩa mang theo đánh trả. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đàn ông đứng ra can thiệp.

Nguồn video: VietNamNet

Thời gian gần đây, những thông tin về nhóm người ăn mặc kỳ lạ, hành động có nhiều biểu hiện nghi vấn như trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm không nhỏ của dư luận. 

Hiện tại, vẫn chưa biết mục đích của nhóm người trên là gì, tuy nhiên, việc này đã gây hoang mang và bất an cho nhiều gia đình.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Vào hiệu thuốc xin tiền không được, gã ăn xin "mặt quỷ" vung đĩa đánh người tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ăn xinmặt quỷnhóm người lạtấn cônghành hung
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video