`

Video: Võ sĩ lao khỏi sàn đấu rồi nằm "giật đùng đùng" sau cú "thần cước" từ đối thủ

Thứ hai, 07/09/2020 | 12:27 GMT+7

Sau khi dính cú đá hiểm hóc từ cao thủ người Trung Quốc, võ sĩ người Lao bị lao ra khỏi sàn thi đấu rồi lên cơn co giật, các nhân viên y tế đã nhanh chóng có mặt cấp cứu.

Đoạn clip ghi lại trận thượng đài kickboxing giữa Wei Rui (Ngụy Nhuệ) và một võ sĩ người Lào đã được website V.QQ (Trung Quốc) đăng tải. Được biết, trận đấu diễn ra trong khuôn khổ giải Wulin Feng tại Trung Quốc.

Ở cú ra đòn thứ nhất, Wei Rui đã tung chân thức hiện đòn đá dính ngang, tuy nhiên đây thực chất là một đòn nhử. Sau cú "đá nháp", Wei Rui mới thực hiện cú đá thật để hạ knock out đối thủ. Pha ra chân lần này của võ sĩ Trung Quốc diễn ra chỉ trong chớp mắt nhưng chính xác tới từng li.

Dính cú đá hiểm hóc, võ sĩ người Lào gục xuống sàn. Theo V.QQ thì tay đấm này đã bị co giật nhưng anh được các nhân viên y tế can thiệp kịp thời.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Võ sĩ lao khỏi sàn đấu rồi nằm "giật đùng đùng" sau cú "thần cước" từ đối thủ tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
võ sĩ boxingknock-outđối thủvõ sĩ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video