`

Video: Lái xe taxi thản nhiên xem "phim người lớn" trong khi chở khách

Thứ sáu, 03/08/2018 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Video ghi lại hình ảnh một tài xế taxi đã ngang nhiên xem phim người lớn trong lúc chở khách ở Quý Châu, Trung Quốc.

The Paper đưa tin hôm 25/7 anh Hồ và vợ bắt một chuyến taxi vào khoảng 11h ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, để về nhà. Lúc ngồi ở ghế sau của xe, vợ chồng anh vô cùng sốc khi phát hiện thấy một đoạn phim người lớn đang mở trên chiếc điện thoại được gắn vào bảng điều khiển, ngay trước mặt người tài xế.

Vị hành khách họ Hồ cùng vợ đã quyết định quay lại cảnh tượng này rồi yêu cầu vị tài xế tắt đoạn phim đi. Dù lái xe đã tắt theo yêu cầu,  sau khi xuống xe, anh Hồ vẫn quyết định điền đánh giá than phiền về vị tài xế này trên ứng dụng gọi xe.

Anh cho biết, lựa chọn "giải trí" của tài xế này là không phù hợp, đồng thời bày tỏ lo ngại rằng nếu có hành khách nước ngoài bước lên chiếc xe này và gặp chuyện tương tự thì nó sẽ trở thành nỗi xấu hổ cho người dân Trung Quốc.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Lái xe taxi thản nhiên xem "phim người lớn" trong khi chở khách tại chuyên mục Video của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tài xế Trung Quốcphim người lớntài xế taxi

Xem thêm tin chuyên mục Video