`

Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

Thứ năm, 03/01/2019 | 08:05 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Các con số đếm ngược trên màn hình nhảy loạn xạ, khiến hai MC bối rối. Hơn thế, thay vì hiển thị số 2019, màn hình lại nhấp nháy số 2018. 

Hai người dẫn chương trình là Liv Phyland và Scott Tweedi. Họ tham gia chương trình âm nhạc The Loop của kênh Channel 10 Australia trong đêm giao thừa 31/12 và cùng đếm ngược từ 10 tới 1 để đón năm mới.

Tuy nhiên, các con số đếm ngược trên màn hình phía sau họ nhảy loạn xạ, khiến Liv và Scott bối rối. Hai người sau đó nhìn vào đồng hồ và hét lên "chúc mừng năm mới". Tuy nhiên, thay vì hiển thị số 2019, màn hình lại nhấp nháy số 2018 và phải mất một lúc hai MC mới nhận ra. 

The Loop sau đó đăng video lên Facebook, chú thích "Nếu bạn làm sai vào năm 2018, hôm nay là ngày để sửa chữa và làm lại. Ban đồ họa của chúng tôi cũng thế".

Hiện chưa rõ đây là sự cố kỹ thuật của chương trình hay là chiêu trò quảng bá của The Loop. Giao thừa năm 2017, họ cũng mời 10 khách mời tới dự lễ đếm ngược, nhưng vẻ mặt chán nản lúc giao thừa của những khách mời này khiến chương trình được biết đến nhiều hơn.

NGUYỄN QUỲNH (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia tại chuyên mục Video của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
video hotsự cố bất ngờCountdown
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video