`

Video: Ném lựu đạn sai cách, nam học viên may mắn thoát chết trong gang tấc

Thứ tư, 31/10/2018 | 15:30 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Trong lúc tập ném lựu đạn, do hồi hộp, một học viên đã ném sai kỹ thuật khiến quả lựu đạn đập vào tường, bật ngược trở lại rồi phát nổ.

Những cảnh quay khiến người xem thót tim diễn ra ở cơ sở của Học viện Không quân của Quân đội Giải phóng Nhân dân tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang.

Tại đây, các học viên được chia theo nhóm và được học các kỹ thuật ném lựu đạn cơ bản. Vì quá hồi hộp, một nam học viên đã ném lựu đạn trúng tường khiến quả lựu đạn bật ngược lại và phát nổ, cách binh sĩ này chỉ khoảng 180 cm.

May mắn, người hướng dẫn đã phản ứng kịp thời bằng cách nắm lấy tay học viên và cùng nhảy vào hố bê tông cần đó. Chỉ 3 giây sau, quả lựu đạn nổ tung. Cả hai đã thoát chết trong gang tấc.

Hình ảnh sau khi quả lựu đạn phát nổ. Ảnh: Metro

Các quan chức nói rằng, với sai lầm khi ném lựu đạn của người lính học viên, rất có thể cả anh ta và người hướng dẫn đã bị thương nghiêm trọng vì quả lựu đạn phát nổ trong bán kính 6 m.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Ném lựu đạn sai cách, nam học viên may mắn thoát chết trong gang tấc tại chuyên mục Video của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotném lựu đạnsự cố bất ngờ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video