`

Video: Nhảy dù từ vách đá cao 91m, người đàn ông thiệt mạng vì dù không mở

Thứ ba, 20/11/2018 | 14:15 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Hai người đàn ông cùng tham gia nhảy dù, song chiếc dù của một người đã không bung ra, ông rơi thẳng xuống bãi biển đầy đá sỏi bên dưới và tử vong lập tức.

Sự việc xảy ra ở thị trấn Nazare, Bồ Đào Nha trưa 19/11. Hai người đàn ông tham gia môn thể thao nguy hiểm có tên gọi "base jumping" - cùng nhảy xuống từ một vách đá cao.

Trong khi một người thực hiện cú nhảy thuận lợi thì chiếc dù của người còn lại không bung ra, ông rơi thẳng xuống bãi biển đầy đá sỏi bên dưới và tử vong lập tức. Chiếc dù của nạn nhân chỉ mở ra sau khi ông đã thiệt mạng.

Cảnh sát xác định nạn nhân là một người đàn ông Đức, 50 tuổi, chưa rõ danh tính, và người nhảy cùng là bạn của ông, cũng mang quốc tịch Đức. Theo cảnh sát, ông đã rơi xuống từ vách đá cao 91 m với tốc độ 160 km/h. Các chuyên gia tâm lý đang hỗ trợ bạn bè của nạn nhân, những người chứng kiến bi kịch.

NGUYỄN QUỲNH (T/h) 

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhảy dù từ vách đá cao 91m, người đàn ông thiệt mạng vì dù không mở tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhảy dùsự cố bất ngờvideo hot
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video