`

Video: Núi lở kinh hoàng tại Sơn La, người dân hoảng sợ bỏ xe chạy thoát thân

Thứ ba, 04/09/2018 | 19:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một đoạn núi bị sụt lở nghiêm trọng, đất đá, cây cối ập xuống bịt kín con đường, nhiều người dân hoảng sợ, phải bỏ lại phương tiện, tháo chạy.

Theo người đăng đoạn clip, việc này xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay (4/9) ở bản Két, Tạ Bú, Mường La, Sơn La, khiến đoạn đường nối từ thành phố Sơn La với huyện Mường La bị chia cắt hoàn toàn gây cản trở giao thông nghiêm trọng.

Anh Cà Văn Đông, một người đi đường cho biết: “Tôi đang đi từ huyện Mường La ra TP Sơn La, đột nhiên đất, đá đổ từ trên taluy dương xuống khiến chủ xe khách và xe máy phải bỏ xe chạy”.

Cơ quan chức năng ngay sau đó đã huy động lực lượng cứu hộ và CSGT huyện Mường La xuống dọn dẹp đất đá và phân luồng giao thông.

Tổng hợp đến sáng 3/9, đợt mưa lũ vừa qua đã gây sạt lở, ách tắc tại 341 vị trí trên các tuyến quốc lộ và đường tỉnh của Sơn La. Các tuyến đường huyện và đường liên xã của tỉnh cũng có rất nhiều điểm bị ách tắc.

Hiện nay, ngành chức năng và chính quyền các địa phương đang nỗ lực khắc phục, phấn đấu thông đường trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, nhất là trong bối cảnh năm học mới đã đến.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Núi lở kinh hoàng tại Sơn La, người dân hoảng sợ bỏ xe chạy thoát thân tại chuyên mục Video của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bão lũsạt lở đất
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video