`

Video: "Thót tim" khi hai cụ già hơn 70 tuổi bị ngã tại thang cuốn

Thứ tư, 09/09/2020 | 19:45 GMT+7

Video ghi lại hình ảnh hai cụ già không cẩn thận nên đã bị ngã khi đi thang cuốn tại ga tàu điện ngầm ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Được biết hai cụ già hơn 70 tuổi này là vợ chồng. Khoảng 10 giờ trưa ngày 3/9, họ cùng nhau di chuyển đến ga tàu điện ngầm tại thành phố Nam Kinh thì xảy ra tai nạn trên. Nhiều người xung quanh đã nhiệt tình chạy đến giúp đỡ.

Cả hai cụ đều không thể ngồi dậy cho đến khi thang cuốn được tắt đi. Vụ tai nạn đã khiến hai cụ chảy máu khá nhiều và nhân viên ga tàu đã giúp họ xử lý sơ qua vết thương.Khi họ di chuyển đến bậc thang thứ 4, 5 thì cụ bà mất thăng bằng và ngã ra sau.

Cụ ông đang nắm tay cụ bà cũng bị kéo ngã theo. Một vị hành khách đứng sát thang cuốn vội chạy đến giữ tay cụ bà lại nhưng không may, ngay sau đó bà lại ngã lộn thêm 1 vòng nữa.

Bích Thảo (T/h) 

Bạn đang đọc bài viết Video: "Thót tim" khi hai cụ già hơn 70 tuổi bị ngã tại thang cuốn tại chuyên mục Video của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cụ giàbị ngãthang cuốn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video