`

Video: Tổng thống Turkmenistan trổ tài thiện xạ bằng minigun trên hoang mạc

Thứ tư, 09/09/2020 | 15:05 GMT+7

Tổng thống Turkmenistan đã gây ấn tượng sau khi trổ tài thiện xạ, bắn hạ một chồng các thùng thuốc nổ bằng chiếc súng máy minigun gắn trên nóc xe SUV của mình. 

Trong một cuộc họp gần đây của Hội đồng An ninh nhà nước, Tổng thống Gurbanguly Berdimuhamedov của Turkmenistan đã trổ tài thiện xạ trước các sỹ quan quân đội và nhà lập pháp. Theo đó, ông Berdimuhamedov đã điều khiển chiếc súng máy minigun gắn trên nóc xe SUV và nã đạn vào chồng "kim tự tháp" dựng bằng các thùng thuốc nổ. 

Sau đó, Tổng thống Turkmenistan tiếp tục dùng súng lục bắn hạ bia hình người. Màn trình diễn của nhà lãnh đạo nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của hàng loạt quan chức quân sự.

Trang RT nhận định, ông Gurbanguly Berdimuhamedov là một trong những vị tổng thống sở hữu nhiều tài lẻ nhất từ đọc rap, đến ca hát, cưỡi ngựa, đua xe và tất nhiên, bắn súng.

Minh Hạnh (Theo RT)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tổng thống Turkmenistan trổ tài thiện xạ bằng minigun trên hoang mạc tại chuyên mục Video của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thốngTurkmenistanbắn súng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video