`

Clip: Hiện trường vụ tai nạn ở dự án đường sắt trên cao

Thứ năm, 06/11/2014 | 17:35 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 6/11, một khối cốp pha bằng sắt đã rơi xuống đường khiến 1 người chết và 3 người  bị thương tại khu vực đối diện Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Xem video:

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Như Ngọc, sinh năm 1981, là học viên Học viện an ninh, còn 3 người bị thương đã được đưa vào viện cấp cứu, trong đó có một người bị thương rất nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do trong quá trình vận chuyển thép xây dựng lên phía trên giầm, chiếc  dây cẩu đã bị đứt khiến một số thanh sắt rơi xuống lòng đường đang có nhiều người di chuyển và dẫn đến tai nạn hi hữu trên.

Có mặt tại hiện trường sau đó, Thứ trưởng bộ Giao thông vận tải ông Nguyễn Ngọc Đông đã chỉ đạo dừng việc thi công trên toàn tuyến, đình chỉ nhà thầu, rà soát quy trình an toàn lao động để làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hiện trường vụ tai nạn ở dự án đường sắt trên cao tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đứt dây cẩuđường sắt trên caođường Nguyễn Trãitai nạnthanh sắt rơi trúng đầutử vongNạn nhânhiện trường
Trịnh Quang Huy - Hồng Vân

Xem thêm tin chuyên mục Video