`

2 nhân viên điều hành sân bay Liên Khương trả lại túi xách chứa tài sản trị giá 600 triệu cho khách

Thứ hai, 22/06/2020 | 21:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Hai nhân viên điều hành sân bay Cảng hàng không Liên Khương vừa phát hiện và trả lại túi xách có tổng giá trị gần 600 triệu đồng cho hành khách.

Cảng hàng không Liên Khương trả lại tài sản bị thất lạc cho hành khách - Ảnh:www.vietnamairport.vn

Lúc 11h30 ngày 19/6, trong ca trực tăng cường giám sát trật tự bến bãi khu vực sảnh công cộng trước ga đến chuyến bay VN1579 từ Hà Nội đến Đà Lạt, hai nhân viên Nguyễn Ánh Dương và Mai Thành Đạt thuộc Phòng Điều hành sân bay Cảng hàng không Liên Khương phát hiện một túi xách tay của hành khách để quên trên xe đẩy hành lý.

Ngay lập tức, anh Dương và anh Đạt đã báo cáo cán bộ trực và phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý tài sản bị bỏ quên.

Tiến hành mở túi xách kiểm tra, Phòng An ninh hàng không phát hiện có 20.053 USD, 02 điện thoại iPhone 11 Promax, 01 mặt thắt lưng có đính đá màu trắng và một số giấy tờ tùy thân khác. Tổng giá trị tài sản gần 600 triệu đồng.

Sau khi hành khách liên hệ tìm tài sản, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh hàng không Cảng hàng không Liên Khương đã xác minh và bàn giao toàn bộ số tài sản trên cho hành khách chiều cùng ngày.

Việc phát hiện được tài sản bỏ quên tại Cảng hàng không Liên Khương và trao trả lại cho hành khách là những việc làm nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa, tạo nên ấn tượng đẹp trong lòng hành khách khi đến với Đà Lạt.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 2 nhân viên điều hành sân bay Liên Khương trả lại túi xách chứa tài sản trị giá 600 triệu cho khách tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sân bay Liên Khươngtrả lại của rơingười tốt việc tốt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta