`

21 nghìn sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM được phát khẩu trang miễn phí

Thứ tư, 18/03/2020 | 14:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

21.000 sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM được nhận khẩu trang miễn phí qua các điểm quét mã vạch thẻ sinh viên khi đi học lại.

Sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM nhận khẩu trang miễn phí - Ảnh: Thanh niên

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPHCM) cho biết, nhà trường sẽ phát khẩu trang miễn phí qua các điểm quét mã vạch thẻ sinh viên khi đi học lại.

Theo đó, gần 21.000 sinh viên của trường sẽ được nhận khẩu trang kháng khuẩn (2 chiếc/người), với số lượng 42.000 chiếc (là quà tặng của Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ - Bách khoa).

Cùng với đó, toàn thể cán bộ viên chức của trường cũng được tặng khẩu trang để sử dụng. Đặc biệt, một công ty đã tặng 200 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp, hiệu quả sử dụng 100 lần giặt cho cán bộ của trường, chung tay cùng trường ngăn ngừa dịch Covid-19.

Không chỉ nhận khẩu trang, nhà trường cũng trang bị gel sát khuẩn ở các tòa nhà, xà phòng diệt khuẩn tại nhà vệ sinh, đồng thời động viên cán bộ viên chức và sinh viên đeo khẩu trang khi đến trường.

Trước đó, một số trường ĐH khác cũng thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho sinh viên phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM sẽ phát khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn cho sinh viên tại 2 điểm trong trường. Trường ĐH Luật TP.HCM cũng cung cấp gần 3.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho giảng viên, sinh viên của trường khi đi học trở lại.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 21 nghìn sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM được phát khẩu trang miễn phí tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
việc tốtviệc tốt quanh takhẩu trang
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta