`

Bắc Giang: Hai nữ sinh lớp 11 nhặt được của rơi, trả người đánh mất

Thứ năm, 03/12/2020 | 18:30 GMT+7

Nhặt được chiếc ví da, hai nữ sinh lớp 11 trường THPT Thái Thuận (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) đã trình báo công an, trả người đánh mất.

Đại diện Công an phường Xương Giang, cùng hai nữ sinh trao trả lại tài sản cho người bị đánh mất. (Ảnh: Báo Bắc Giang)

Khi đang đi trên đường Lý Tự Trọng 8, tổ dân phố Nam Giang, phường Xương Giang, TP.Bắc Giang, nữ sinh Phạm Thu Thảo và Trần Phương Thảo (lớp 11A8, trường THPT Thái Thuận) nhặt được một chiếc ví da màu đen. Trong ví có một số giấy tờ và hơn 4,5 triệu đồng.

Hai nữ sinh nhanh chóng trình báo với Công an phường Xương Giang. Thượng uý Nguyễn Trường Vinh, trực ban Công an phường sau khi tiếp nhận tin báo, đã nhanh chóng triển khai một số biện pháp nghiệp vụ. Sau đó, công an tìm được chủ nhân của chiếc ví đánh rơi là chị Cao Thị Nụ (SN 1967).

Đại diện Công an phường cùng hai học sinh Phạm Thu Thảo và Trần Phương Thảo đã trả lại chiếc ví cho chị Cao Thị Nụ. Được biết, chị Nụ đánh rơi chiếc ví trên đường đi chợ về.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Hai nữ sinh lớp 11 nhặt được của rơi, trả người đánh mất tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
việc tốt quanh tatrả lại của rơinhặt tiền rơi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta