`

Bến Tre: Bàn giao 40 căn nhà tình nghĩa cho người có công cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 17/07/2020 | 07:12 GMT+7

40 căn nhà tình nghĩa đã được UBND tỉnh Bến Tre tổ chức bàn giao cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn. 

Gia đình thương binh 3/4 Hồ Ngọc Khoa vừa được giao nhà tình nghĩa.

Ngày 17/7, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức lễ bàn giao 40 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, gia đình có công và hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

Được biết, tổng kinh phí đầu tư xây dựng khoảng 2 tỷ đồng nguồn xã hội hóa. Trong đó, có 29 căn nhà tình nghĩa và 11 căn nhà tình thương được xây dựng kiên cố với tường gạch, nền xi – măng, mái lợp tôn...

Sáng ngày 17/7, đoàn công tác của lãnh đạo chính quyền địa phương cùng phía nhà tài trợ đã đến bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hồ Ngọc Khoa, là thương binh 3/4, ngụ tại ấp 3, xã Nhơn Thạnh, TP.Bến Tre.

Cũng trong dịp này, UBND tỉnh Bến Tre trao tặng bằng khen cho 11 tập thể và năm cá nhân tại Agribank chi nhánh Bến Tre có thành tích xuất sắc trong việc vận động tài trợ, thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng thời, Agribank chi nhánh Bến Tre đã trao bảng tượng trưng tài trợ 2 tỷ đồng cho đại diện lãnh đạo tỉnh.

Số tiền trên sẽ được sử dụng để thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2020 trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bến Tre: Bàn giao 40 căn nhà tình nghĩa cho người có công cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhà tình nghĩangười có công với cách mạnghoàn cảnh khó khănBến Tre
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta