`

Cảm phục người đàn ông làm mộ cho hơn 20.000 thai nhi bị bỏ rơi

Thứ hai, 26/08/2019 | 20:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Người đàn ông thu nhận hơn 20.000 xác thai nhi để chôn cất và cưu mang 250 bà mẹ đơn thân trong tập 15 “Người bí ẩn” lên sóng mới đây đã khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Trong đoạn video phát trên sân khấu, ông Tống Phước Phúc làm thợ xây tại tỉnh Khánh Hòa, kể rằng trong một lần đưa vợ đi sinh vào năm 2001, ông vô cùng xót xa khi nhìn thấy các thai nhi bị người ta vứt bỏ dưới gốc cây đa.

"Lúc đó tôi nghĩ, chết chưa phải là hết nên muốn cho các con có một nấm mồ. Bởi nhiều người mẹ họ muốn có con mà lại không được, nhưng đây Thượng đế đã ban cho một sinh linh như vậy mà lại không nhận. Tôi xót thương quá, tôi muốn nâng niu như những đứa con của mình”.

Ông Tống Phước Phúc thu nhận hơn 20.000 xác thai nhi để chôn cất. Ảnh: Tiền Phong 

“Để ở ngoài biển thì sóng đã cuốn đi, để ở gốc đa tôi còn biết. Nhưng đó là lúc tôi mới bắt đầu việc thu nhận thai nhi bị bỏ rơi, giờ các bác sĩ và các cô hộ lý biết rồi nên họ để trong bệnh viện rồi tới giờ thì tôi tới lấy. Rồi những ai biết thì họ đem tới tận nhà.

Ông Phúc cho biết, những người mẹ bỏ con mà anh gặp thường có độ tuổi từ 19 đến 20 tuổi. Khi họ lên đến nhà anh, thấy trẻ con tôi nuôi trong nhà chơi đùa tíu tít rồi mới hối hận, nói rằng nếu họ biết sớm thì đã không nạo phá thai.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cảm phục người đàn ông làm mộ cho hơn 20.000 thai nhi bị bỏ rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
người tốtviệc tốtcảm độnglàm mộ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta