`

Chủ quán cơm ở Bình Phước nhặt được túi xách chứa 280 triệu đồng

Thứ tư, 18/12/2019 | 07:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một chủ quán cơm đã giao nộp cho UBND xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước một túi xách có chứa 280 triệu đồng.

Cụ thể, vào chiều ngày 17/12, UBND xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết xã đã tiếp nhận bàn giao một túi xách có chứa 280 triệu đồng do một chủ quán cơm trên địa bàn nhặt được và giao nộp.

Theo Nhân Dân, khoảng 6h sáng ngày 17/12, anh Trần Đình Hiếu (28 tuổi) cùng một số người trong nhà mở cửa dọn quán cơm Ông Già (ấp 3, xã Đồng Tiến) để bán thì phát hiện phía trước, bên hông phải quán có một túi xách caro sọc xanh trắng nhưng xung quanh không có ai.

Sau khi kiểm tra thì phát hiện trong túi sách có rất nhiều cọc tiền mệnh giá từ 100.000 - 500.000 đồng.

Gia đình anh Hiếu đã mang túi xách đến trình báo và bàn giao túi xách cho Công an xã Đồng Tiến tạm giữ.

Công an xã Đồng Tiến sau đó cũng phát đi thông báo, ai là chủ nhân của túi xách trên thì liên hệ để làm các thủ tục cần thiết.

Theo một lãnh đạo Công an xã Đồng Tiến, trong ngày có một người liên hệ xác nhận túi tiền là của mình bỏ quên tại quán cơm Ông Già. “Người này nói bỏ quên túi khi đang hành trình từ TP.HCM lên tỉnh Gia Lai”, lãnh đạo Công an xã Đồng Tiến nói nhưng từ chối tiết lộ thông tin người liên hệ.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chủ quán cơm ở Bình Phước nhặt được túi xách chứa 280 triệu đồng tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
việc tốtviệc tốt quanh tanhặt được của rơinhặt được tiền

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta