`

Công an giúp cháu bé Ấn Độ bị lạc tìm lại người thân

Thứ ba, 31/12/2019 | 22:04 GMT+7

Nhận được tin báo có cháu bé người nước ngoài khóc lạc giọng do bị lạc bố mẹ, Công an Đà Nẵng đã nhanh chóng tìm cách giúp đỡ.

Lực lượng công an và dân phòng địa phương hỗ trợ cháu bé bị lạc tìm lại bố mẹ - Ảnh: Dân trí

Dân trí đưa tin, ngày 30/12, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, mới đây, Công an phường Mỹ An ở quận này đã hỗ trợ một cháu bé 5 tuổi, người Ấn Độ tìm lại bố mẹ. 

Cụ thể, tối 27/12, trong lúc tuần tra, công an địa phương nhận tin báo của người dân về trường hợp một cháu bé người nước ngoài bị lạc người nhà, đang khóc lạc giọng ở khu vực bãi biển ven đường Võ Nguyên Giáp (thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Ngay lập tức, Công an phường Mỹ An đã đưa cháu bé tên Chakraboty Yohan (SN 2014, quốc tịch Ấn Độ) về trụ sở. Đồng thời với đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tìm được bố mẹ cháu bé là du khách đang trong hành trình du lịch tham quan TP. Đà Nẵng, đến đón cháu.

Khi được lực lượng Công an giúp tìm lại được con, bố mẹ cháu bé người Ấn Độ đã vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). “Cảm ơn các chiến sĩ Công an Đà Nẵng, các anh không chỉ đem lại sự bình yên, đảm bảo ANTT trên địa bàn, thành phố du lịch. Mà các anh còn tạo ấn tượng và hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND nhân hậu, tận tâm trong mắt những du khách nước ngoài như chúng tôi”… bố mẹ cậu bé Ấn Độ bị lạc Chakraboty Yohan xúc động chia sẻ với Công an nhân dân.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công an giúp cháu bé Ấn Độ bị lạc tìm lại người thân tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đà Nẵngviệc tốtẤn Độđi lạctìm người thân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta