`

Công an Thanh Hóa trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ năm, 12/03/2020 | 13:45 GMT+7

Một chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa trong thời gian nghỉ phép nhặt được gần 50 triệu đồng đã nhanh chóng tìm kiếm và trả lại cho người đánh rơi.

Công an huyện Quan Sơn đã liên hệ trả lại tài sản cho người đánh rơi. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng 

Công an huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa trao trả lại gần 50 triệu cho người bị đánh mất trên địa bàn.

Thông tin về sự việc trước đó, vào tối 10/3, rên quốc lộ 217 đoạn qua thị trấn Sơn Lư (huyện Quan Sơn), anh Vi Văn Dấn (công tác tại Tiểu đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu Tỉnh ủy - PK 02, Công an tỉnh Thanh Hóa) đã nhặt được chiếc ví, bên trong có gần 50 triệu đồng đồng và giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó, anh Dấn đã đem chiếc ví đến Công an huyện Quan Sơn trình báo sự việc.

Ngày 11/3, Công an huyện Quan Sơn đã mời người đánh rơi ví là ông Lữ Văn Thức (47 tuổi, trú bản Ngàm, xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn) lên nhận lại.

Ông Thức cho biết, đây là số tiền ông đi vay ngân hàng để mua bò giống về nuôi. Gia đình ông rất cảm động và cảm ơn hành động đẹp của anh Vi Văn Dấn.

Trong buổi trao trả lại tài sản cho người đánh rơi, Thượng tá Hoàng Chí Đăng, Trưởng Công an huyện Quan Sơn ghi nhận, biểu dương hành động đẹp của anh Vi Văn Dấn và nhấn mạnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ công an cần nỗ lực học tập, rèn luyện, có thêm nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp, thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công an Thanh Hóa trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thanh Hóatrả lại của rơicông an tỉnh Thanh Hóa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta