`

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông

Chủ nhật, 04/08/2019 | 10:50 GMT+7

Lực lượng CSGT chân trần ngâm nước nhiều giờ đồng hồ để phân luồng giao thông tại các điểm ngập úng trên địa bàn thành phố Hà Nội do ảnh hưởng của bão số 3 và áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, nhiều nơi ngập nặng.

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông - Ảnh 1

Đêm 2/8, bão số 3 đi vào Quảng Ninh và Hải Phòng, với gió giật mạnh kèm theo mưa lớn đã làm nhiều tuyến đường bị ngập úng cục bộ, cây xanh đổ gãy…. Tại Hà Nội, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 và áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, nhiều nơi ngập nặng, khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn. 

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông - Ảnh 2

Những chiến sĩ CSGT đã bỏ cả giầy để đứng phân làn giữa trời mưa, ngập.

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông - Ảnh 3

Tuyến đường Đàm Quang Trung, điểm cổng Aeon-Mall Long Biên, nước ngập cả 2 làn đường. Lực lượng CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ đồng hồ để phân luồng giao thông tại những khu vực "đường đã thành sông".

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông - Ảnh 4

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, định vị dông sét, radar thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu từ phía tây nam đang đang gây mưa rào và dông cho các huyện phía nam và quận Hà Đông.

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông - Ảnh 5


Vùng mây đối lưu này này sẽ di chuyển đến gây mưa rào và có thể có dông cho các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đồng Đa, Hoàng Mai, sau đó có khả năng lan sang các quận nội thành khác. 

CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông - Ảnh 9

Mưa lớ gây ngập lụt một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Nguồn ảnh: TTXVN, Infonet

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết CSGT chân trần ngâm nước mưa hàng giờ để phân luồng giao thông tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Quảng NinhHà NộiHải Phòngmưa lũcơn bão số 3ngập lụtCSGT
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta