`

CSGT Đắk Lắk phát hàng nghìn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân

Thứ bảy, 01/02/2020 | 07:48 GMT+7

Hàng nghìn hành khách đi xe khách được tặng khẩu trang bảo vệ sức khỏe cũng như phòng ngừa lây lan virus corona.

Lực lượng CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người đi xe khách - Ảnh: Người Đưa Tin

Trong 2 ngày 30-31/1, một số đơn vị của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cấp phát hàng ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, để phòng ngừa lây lan virus corona.

Theo đó, phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức phát 2.500 khẩu trang miễn phí, cho những hành khách trên các xe buýt, xe khách, người đi xe mô tô trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’Gar), xã Hòa Phú (thuộc địa bàn TP.Buôn Ma Thuột) và xã Hòa Đông (huyện Krông Pắk).

Người đi xe máy cũng được nhận khẩu trang từ lực lượng CSGT - Ảnh: Người Đưa Tin

Mặt khác, phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng kết hợp tuyên truyền nhắc nhở người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch.

Và khi tham gia giao thông phải chú ý đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.

Người dân đến làm việc tại các đơn vị của Công an tỉnh Đắk Lắk được phát khẩu trang - Ảnh: Người Đưa Tin

Tại khu vực tiếp dân, phòng Quản lý xuất nhập cảnh của Công an tỉnh Đắk Lắk, ngay từ ngày làm việc đầu tiên sau Tết Canh tý, cán bộ chiến sỹ công an đã chủ động mua trước khẩu trang y tế phát cho người dân đeo.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết CSGT Đắk Lắk phát hàng nghìn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khẩu trang y tếkhẩu trangviệc tốt quanh ta
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta