`

Đánh rơi ví lúc đi sắm Tết, nữ sinh được cụ bà 69 tuổi trả lại

Thứ tư, 17/02/2021 | 16:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong lúc đi mua sắm Tết ở chợ, nữ sinh đánh rơi chiếc ví da chứa tiền, giấy tờ. Nữ sinh sau đó nhận lại được tài sản từ một phụ nữ 69 tuổi nhặt được.

Bà Cao Thị Hồng trả lại tài sản của người đánh rơi - Ảnh: CAND

Ngày 16/2, Công an xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đã trao trả lại chiếc ví mà nữ sinh Bùi Thị An (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học) đánh rơi trong lúc đi mua sắm Tết tại chợ Tân Lập.

Trước đó, chiều 11/2 (tức 30 Tết), Công an xã Tân Lập tiếp nhận thông tin, nữ sinh An đánh rơi một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ, tiền và thẻ ATM trong khi đi chợ Tân Lập mua sắm hàng Tết.

Em và người thân đã tổ chức đi tìm kiếm rất lâu nhưng không tìm thấy.

Công an xã Tân Lập đã thông báo rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh của xã và đặc biệt là khu chợ nơi nữ sinh khai làm mất ví.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Công an xã Tân Lập, huyện Đồng Phú tiếp bà Cao Thị Hồng, 69 tuổi, trú Khu Chợ, thuộc ấp 3, xã Tân Lập đến trình báo mình có nhặt được chiếc ví tại khu vực Chợ Tân Lập.

Bên trong ví có số tiền 2.650.000 đồng, thẻ ATM và một số giấy tờ khác. Chiếc ví đã được bà Hồng giao nộp lại cho Công an xã Tân Lập để tìm người bị mất tài sản trả lại.

Sau khi tiếp nhận chiếc ví do bà Cao Thị Hồng giao nộp, Công an xã Tân lập đã liên lạc lại với nữ sinh Bùi Thị An để trao trả lại ngay buổi chiều 30 Tết.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đánh rơi ví lúc đi sắm Tết, nữ sinh được cụ bà 69 tuổi trả lại tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trả lại tài sảnnhặt được của rơitrả lại của rơitrả lại tiền nhặt đượcBình Phước
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta