`

Hà Nội: CSGT tặng khẩu trang và nước uống cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020

Chủ nhật, 09/08/2020 | 21:54 GMT+7

Đoàn thanh niên phòng CSGT – Công an TP. Hà Nội đã góp phần tiếp sức mùa thi tại các điểm trường bằng cách tặng nước uống và khẩu trang.

Các chiến sĩ CSGT phân luồng giao thông. Ảnh: Vietnamnet

Vietnamnet đưa tin, bắt đầu từ sáng sớm ngày 9/8, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) tại các điểm thi đã có mặt tạo nên sự gần gũi, tin tưởng của phụ huynh và thí sinh.

Chi đoàn CSGT Đội 3, phòng CSGT TP. Hà Nội, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động TP Hà Nội và nhiều đội thanh niên tình nguyện của quận đoàn Đống Đa đã chuẩn bị nước, bút, khẩu trang và phân làn khu vực điểm thi tại trường THPT Phan Huy Chú, cùng đồng hành tiếp sức và hỗ trợ cho các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đoàn thanh niên Đội CSGT số 4, Hà Nội phát nước cho thí sinh tại cổng trường PTTH Tô Hoàng. Ảnh: An toàn giao thông

Còn ở điểm thi trường PTTH Tô Hoàng, chi đoàn Đội Cảnh sát giao thông số 4 đã có mặt từ sớm cùng Thành đoàn Hà Nội chuẩn bị nước và khẩu trang cho thí sinh.

Nữ đoàn viên Đội CSGT số 3, Hà Nội phát khẩu trang cho nam sinh tại trường Phan Huy Chú. Ảnh: An toàn giao thông

Thượng úy Nguyễn Tuấn Linh, Bí thư Chi đoàn Đội CSGT số 3 cho An toàn giao thông hay: "Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn nhằm tiếp sức cho các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, năm nay kỳ thi vào thời điểm có dịch Covid-19, nên Chi đoàn ngoài phát nước, bút, khăn giấy, đã cố gắng phát 1000 khẩu trang cho những các thí sinh, người nhà và người tham gia giao thông quên đeo khẩu trang..."

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: CSGT tặng khẩu trang và nước uống cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CSGTHà Nội tiếp sức mùa thi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta