`

Hải Phòng: Nam thanh niên liều mình cứu cô gái nhảy cầu tự tử

Thứ tư, 09/10/2019 | 18:59 GMT+7

Điều khiển tàu cá chạy trên sông đúng lúc cô gái nhảy cầu tự tử, nam thanh niên đã không ngần ngại lao xuống dòng nước cứu nạn nhân lên tàu.

Clip: Khúc sông nam thanh niên cứu cô gái nhảy cầu Bính tự tử. Nguồn: VietNamNet

Khoảng 10h sáng 8/10, một cô gái trẻ đi xe máy tay ga BKS 15-G1. 63XXX lên cầu Bính, quận Hồng Bàng, Hải Phòng rồi nhảy xuống sông tự tử.

Trước đó, cô gái đi từ hướng trung tâm TP. Hải Phòng sang huyện Thủy Nguyên, đến giữa cầu thì dừng xe, cởi áo mưa rồi leo lên thành cầu, nhảy xuống. Đúng lúc đó có một tài xế taxi đi tới nhưng không kịp ngăn cản.

Mọi người trên cầu lập tức hô hoán để cứu cô gái. Ngay lúc đó có thuyền cá của người dân đi tới. Một thanh niên đã nhảy xuống sông dìu cô gái lên thuyền của mình. Thanh niên này đã huy động thêm một thuyền gần đó để đưa cô gái vào bờ.

Họ cũng dùng chăn để ủ ấm và khuyên nhủ cô gái từ bỏ ý nghĩ dại dột. Khoảng 11h, người thân đã đến đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Theo VietNamNet

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Nam thanh niên liều mình cứu cô gái nhảy cầu tự tử tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhảy cầu tự tửcô gái nhảy cầu tự tửcô gái Hải Phòng nhảy cầu tự tửcô gái nhảy cầu Bính tự tử
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta