Hai phụ nữ trả lại túi tiền 120 triệu nhặt được tại bến xe buýt

Thứ sáu, 10/05/2019 | 18:34 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Bà Trần Thị Hiển và Mai Thị Xuân đang đợi xe buýt thì phát hiện bọc tiền nên đã báo công an, làm thủ tục trao trả lại số tiền 120 triệu đồng cho người bị mất. 

Công an huyện Nga Sơn tổ chức trao trả lại số tiền 120 triệu đồng cho người đánh rơi. Ảnh: Dân Trí

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 10/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nga Sơn vừa làm thủ tục trả lại số tiền 120 triệu đồng cho chị Lương Thị Hoa, ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, theo Báo Giao Thông, khoảng 15h ngày 6/5/2019, trên đường đi từ Ninh Bình về Nga Sơn, chị Hoa xuống xe tại điểm dừng xe buýt trước Huyện ủy Nga Sơn.

Lúc này, chị Hoa lấy tiền ra kiểm. Tuy nhiên, khi taxi đến đón, do có nhiều đồ đạc nên chị Hoa đã bỏ quên số tiền 120 triệu đồng.

Cùng thời điểm này, cô Trần Thị Hiển và chị Mai Thị Xuân đều ngụ ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn khi đang đợi xe buýt để đi TP Thanh Hóa thì phát hiện được bọc tiền của chị Hoa.

Do có con trai mình mới ra trường làm việc tại Công an huyện Nga Sơn nên cô Hiển đã gọi điện, sau đó được con trai hướng dẫn mang số tiền đến Công an huyện để tìm và trả lại cho người bị mất.

Đến ngày 9/5, Công an huyện đã làm thủ tục trả lại số tiền 120 triệu trên cho chị Hoa.

"Tôi rất vui mừng và biết ơn chị Hiển, chị Xuân và đồng chí Hoằng cũng như Công an huyện Nga Sơn đã giúp tôi tìm lại được số tiền đã mất", chị Hoa chia sẻ trên báo Dân Trí.

Chị Hoa cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của bà Hiển, chị Xuân và cán bộ Công an huyện Nga Sơn. Ảnh: Dân Trí.

Mộc Miên (T/h)

Tin tài trợ
người tốt việc tốtviệc tốt quanh tanhặt được của rơiviệc tốt
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta