`

HLV Park Hang Seo quyên góp 5.000 USD ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19"

Thứ năm, 26/03/2020 | 18:31 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

HLV trưởng ĐTQG Park Hang Seo đã quyên góp 5.000 USD vào "Quỹ phòng chống dịch Covid-19" để chung tay vào công tác đẩy lùi dịch bệnh.

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD vào "Quỹ phòng chống dịch Covid-19". Ảnh: VTV

VTV đưa tin, chiều nay (26/3), HLV trưởng ĐTQG Park Hang Seo đã trao 5.000 USD ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19".

Đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

VOV dẫn lời phát biểu của ông Park: "Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang vất vả chống lại dịch Covid-19. Trong thời gian qua, tôi cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, hạn chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

Hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé, nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do dịch Covid-19. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ và những ngượi chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do dịch bệnh gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

Theo Zing, trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tham gia vào việc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 thông qua một video hướng dẫn rửa tay đúng cách. Đó cũng là chiến dịch do VFF và Bộ Y tế phối hợp thực hiện.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang Seo quyên góp 5.000 USD ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19" tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Virus Coronacovid-19HLV Park Hang Seo

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta